Tưng bừng Đêm hội trăng rằm tại 4 nhà máy Japfa miền Bắc

Tết trung thu lại về, lòng con trẻ lại háo hức mong đợi những tiết mục múa lân với tiếng trống rộn rã , được cầm trên tay những chiếc đèn lồng xinh xắn, được tham gia phá cỗ. Với sự quan tâm của ban lãnh đạo và công đoàn, chiều tối ngày 5/9 công ty TNHH Japfa Comfeed Việt Nam đã tổ chức đêm hội Trăng rằm 2014 cho con em cán bộ nhân viên công ty tại 4 nhà máy khu vực phía Bắc : Vĩnh Phúc, Thái Bình, Hòa Bình và trại Tam Dương.
 
Hòa trong không khí tưng bừng của đêm hội, có sự tham dự của ban giám đốc các nhà máy, trại chăn nuôi và cán bộ công nhân viên Japfa cùng con em của họ. 
Đêm hội đã diễn ra trong không khí hết sức náo nức và vui vẻ. Sau những tiết mục múa lân tại 4 đầu cầu, các bạn thiếu nhi đã được hòa mình trong những điệu nhạc vui vẻ, sôi động.. Không chỉ vậy, các bé còn được thể hiện năng khiếu của bản thân trước hàng trăm người qua những ca khúc thiếu nhi, tiết mục đọc thơ, múa, vẽ... Không khí đêm hội trở nên nóng và sôi nổi hơn khi các bé tham gia trò chơi: Đập heo đất , giải câu đố vui, bé vẽ tranh rất tài... 
Hầu hết các bé đều rất phấn khởi và tỏ ra tiếc nuối khi chương trình đêm hội Trăng rằm 2014 khép lại.  
Đại diện cho Ban chấp hành công đoàn và lãnh đạo công ty có mặt tại bốn điểm cầu đã gửi tới các cháu thiếu nhi những lời chúc tốt đẹp cùng những món quà đầy ý nghĩa.
 

Tin tức khác

23/11/2022
Tin tức doanh nghiệp

Trao nhiều suất học bổng trị giá 130 triệu đồng cho sinh viên các trường đại học

23/11/2022
Tin tức doanh nghiệp

Hơn 200 công đoàn viên chi nhánh Bình Thuận tham gia tranh tài hội thao 2022

09/09/2022
Tin tức doanh nghiệp

Đạo tạo kỹ năng cho đội ngũ bán hàng và giám sát bán hàng