Khởi động dự án nâng cao năng lực đội ngũ bán hàng khu vực miền Nam

Ngày 22/7, chương trình Nâng cao năng lực đội ngũ bán hàng khu vực miền Nam đã chính thức được khởi động với sự tham dự của ông Clemens Tan - Giám đốc Thương Mại khu vực Nam Á và Đông Dương, ông Arif Widjaja - Tổng giám đốc và lãnh đạo các phòng ban liên quan cùng hơn 100 thành viên đội ngũ bán hàng tại thành phố Nha Trang.

Dự án Nâng cao năng lực đội ngũ bán hàng nhằm tối ưu hóa hoạt động kinh doanh, cải thiện năng lực bản thân để mang đến trải nghiệm tốt cho khách hàng. Chương trình được triển khai với hạt nhân tham gia thử nghiệm là đội bán hàng thức ăn chăn nuôi tại 5 tỉnh Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh, Tiền Giang và Bến Tre từ tháng 12/2021. Đến nay chương trình đã đạt nhiều kết quả tích cực, tiến tới áp dụng tại khu vực miền Nam và nhân rộng trên toàn quốc trong thời gian tới. Buổi lễ cũng trao tặng hiện vật và hiện kim cho các nhân sự tham gia dự án trong giai đoạn thử nghiệm.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, đội ngũ bán hàng còn tham gia khóa đào tạo nội bộ dưới sự dẫn dắt của Tiến sĩ Lê Thẩm Dương. 

Một số hình ảnh tại chương trình:

 

 

 

 

 

 

 


 

Tin tức khác

23/11/2022
Tin tức doanh nghiệp

Trao nhiều suất học bổng trị giá 130 triệu đồng cho sinh viên các trường đại học

23/11/2022
Tin tức doanh nghiệp

Hơn 200 công đoàn viên chi nhánh Bình Thuận tham gia tranh tài hội thao 2022

09/09/2022
Tin tức doanh nghiệp

Đạo tạo kỹ năng cho đội ngũ bán hàng và giám sát bán hàng