Huấn luyện ATVSLĐ và Sơ cấp cứu năm 2014

Sáng nay (05/04), Ban chấp hành Công đoàn Công ty TNHH Japfa Comfeed Long An đã tổ chức chương trình Huấn luyện An toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ) và Sơ cấp cứu cho gần 100 nhân viên thuộc bộ phận Feedmill và bộ phận QC.  
 
Tại buổi huấn luyện, các nhân viên đã được nghe  Bác sĩ Lý Công Hùng, Phó Khoa sức khỏe Nghề nghiệp - Trung tâm Y tế Dự phòng tỉnh Long An phân tích về những nguy cơ xảy ra tai nạn lao động; biện pháp ngăn ngừa và hạn chế tai nạn lao động; hướng dẫn sử dụng an toàn khi làm việc với máy móc, thiết bị điện; nguyên tắc chung về sơ cấp cứu và thực hành tại chỗ các thao tác cấp cứu khi bị điện giật, bỏng, ngạt, băng bó vết thương...
  
Theo anh Khấu Minh Chiến – Uỷ viên BCH Công đoàn công ty thì, huấn luyện an toàn lao động và sơ cấp cứu là hoạt động thường niên của công ty, được thực hiện kế hoạch của Sở LĐTBXH và Trung tâm y tế dự phòng tỉnh Long An. Đây là hoạt động thiết thực hưởng ứng tháng công nhân, giúp cho người lao động có kiến thức phòng tránh tai nạn lao động, biết cách sơ cấp cứu khi có trường hợp tai nạn lao động xảy ra.
HN
 

Tin tức khác

23/11/2022
Tin tức doanh nghiệp

Trao nhiều suất học bổng trị giá 130 triệu đồng cho sinh viên các trường đại học

23/11/2022
Tin tức doanh nghiệp

Hơn 200 công đoàn viên chi nhánh Bình Thuận tham gia tranh tài hội thao 2022

09/09/2022
Tin tức doanh nghiệp

Đạo tạo kỹ năng cho đội ngũ bán hàng và giám sát bán hàng